"ณเดชน์" ไม่กลัวกระแสแอนตี้  จะด่าก็ช่าง  แต่ขอให้เปิดดู   "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"  


14 มี.ค. 2562, 13:00


"ณเดชน์" ไม่กลัวกระแสแอนตี้  จะด่าก็ช่าง  แต่ขอให้เปิดดู   "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"   

"ณเดชน์ คูกิมิยะ"  เผยถึงความรู้สึกหลังได้ชมตัวอย่างละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่ประกบกับ แมท ภีรนีย์ โดยบอกว่า ปล่อยตัวอย่างละครออกมาแล้ว น่าดู ผมพูดเองนะ ผมดูแล้ว ก็ยังอยากดูเลย ต้องขอบคุณหลายๆ ฝ่าย พี่หน่อง(อรุโณชา) เข้าห้องตัดตลอด พี่ใหม่(ภวัต) ผู้กำกับฯ ด้วย จริงๆ แล้วมีฟุทเทจของพี่ปุ๊ก ผู้กำกับคนแรก มีผลงานของพี่ปุ๊กอยู่ในเรื่องนี้ด้วยตลอดเวลา เรื่องนี้เป็นการรวมหลายๆ อย่าง หลายรสชาติ อยากให้ทุกคนได้ดู ตัวละครนางเอกน่ารักมากๆ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้”

ยังแอบกังวลกระแสแอนตี้ละครอยู่มั้ย?
“ตัวผมเองไม่กังวล เรารู้สึกว่าเราอยากดู ได้ดูตัวอย่างแล้วมันน่าดู ถามว่ากังวลเรื่องเรตติ้งมั้ย ตัวผมเองไม่ได้ห่วงเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ว่ามันก็มีผลกับการตลาด การขายงานเป็นธรรมดาอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของธุรกิจ ส่วนตัวผมรู้สึกว่าผลงานเราสนุก เราเต็มที่กับมัน แล้วมันออกมาประมาณนั้น เราก็รู้สึกดีใจแล้ว ที่เหลือต้องเป็นคนดูตัดสินแล้วแหละ”

คนดูค่อนข้างคาดหวัง?
“มันเป็นละครรีเมคจากเกาหลี ก็มีบ้างที่คนคิดว่าจะไหวหรือเปล่า มีทั้งคนที่รอดูเฉยๆ กับคนที่หมั่นไส้(หัวเราะ) พร้อมที่จะว่าถ้ามีข้อผิดพลาดเมื่อไหร่ จะจัดให้เต็มที่เลย ก็มีหลายความคิดเห็น หลายคนหลายประเภท แต่อยากให้ดูกันเถอะครับ จะติจะชมจะด่าจะว่ายังไง ดูกันอย่างน้อยเราก็ดีใจแล้วที่คนเปิดมาดูละครของเรา”

ส่วนตัวได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ต่างๆ มั้ย?
“ไม่เลยครับ ผมเอาเวลาของผมไปทำอย่างอื่นดีกว่า”

กำหนดออนแอร์เมื่อไหร่?
“เท่าที่ทราบตอนที่สองเสร็จแล้ว ตอนที่ปิดกล้องไปตอนหนึ่งเสร็จหมดแล้ว มีทั้งหมด 30 ตอน คุยกับพี่หน่องเหมือนกันว่าประมาณสักกลางปีจะได้ฉายมั้ย พี่หน่องก็ไม่แน่ใจ ไม่อยากปล่อยงานให้มันรวดเร็วเกินไป อยากให้ทำให้ดีที่สุดก่อน ซีจีมีเกือบทุกฉากเลย อดใจรอนิดนึง ถ้าดูเบื้องหลังการถ่ายทำของฝั่งเกาหลีเขาถ่ายทำกันยากมากๆ เลย และถ่ายทำกันในสตูดิโอกันทั้งวันทั้งคืน เราก็ยังทำตามระบบแบบของเรา หกโมงถึงสี่ทุ่มก็เลิกแล้ว มันมีระยะเวลาการทำงานค่อนข้างยากและยาวนานมากๆ เพราะฉะนั้นเรื่องการตัดต่อก็ต้องใช้เวลาเหมือนกัน”

แฟนๆ ได้ดูในปีนี้แน่นอน?
“ได้ดูแน่นอนครับ หวังว่าทุกคนจะรักทุกตัวละคร และรักทุกตอนด้วยครับ ภายในปีนี้แน่นอน เอาหน้าเป็นประกัน (หัวเราะ)” 

 

 

 

 

 

©2018 Jaarai. All rights reserved.