แพนเค้ก สวมชุดไทยบรมพิมาน ร่วมงานนิวยอร์ก สื่อต่างชาติเข้ามาถาม ชุดนี้คือชุดอะไร


11 เม.ย. 2562, 14:46

แพนเค้ก สวมชุดไทยบรมพิมาน ร่วมงานนิวยอร์ก สื่อต่างชาติเข้ามาถาม ชุดนี้คือชุดอะไร 

สวยสะกดสายตาสื่อต่างชาติ  สำหรับ  แพนเค้ก เขมนิจ ที่ล่าสุด สวมชุดไทยบรมพิมาน ร่วมงาน “New York Festival TV&Film Awards 2019” ที่ เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังมีรายชื่อเข้าชิง 4 คนสุดท้ายรางวัล “Best Performance by an Actress” จากบท “บุษบา” ในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ “ศรีอโยธยา ภาค1” แม้ว่างานนี้นางเอกคนเก่ง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จะไม่ได้รับรางวัลดังกล่าว แต่ความสง่างามในชุดไทยบรมพิมานที่เจ้าตัวสวมใส่ไป สวยสะกดสายตาและสร้างความประทับใจให้สื่อต่างชาติเต็มๆ

โดย นางเอกสาว ได้โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นว่า “ชุดไทยบรมพิมาน …. ได้รับคำชื่นชมมากมายในวันนี้จากสื่อต่างชาติค่ะ หลายคนเดินเข้ามาหาแพน แล้วบอกว่า “ขอเข้ามาถามหน่อยว่า ชุดนี้จากประเทศไหน และ ชื่อชุดคืออะไรคะ” #รู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ได้สวมใส่ผ้าไทยและชุดไทยค่ะ ขอบพระคุณหม่อมน้อย ที่ sketch ภาพให้แพนทุกครั้งสำหรับการออกงานทั้งในและต่างประเทศ ในนาม #ศรีอโยธยา ค่ะ @actingclass_hmom”

สำหรับภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ “ศรีอโยธยา” เป็นผลงานเดียวจากประเทศไทย ที่ได้มีชื่อเข้าชิง 3 รางวัล ในงาน “New York Festival TV&Film Awards 2019” และสามารถคว้ารางวัล “Best Camerawork” มาครองได้สำเร็จ


  

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพ IG : khemanito, pancakekhemanitofficial  ,  dara.trueid
คำที่เกี่ยวข้อง : #แพนเค้ก เขมนิจ  
©2018 Jaarai. All rights reserved.