เจ้านายจับหัวกดหม้อชาบู 2 ครั้ง ก่อนถามลูกน้อง "เอาหัวทิ่มลงไปเองใช่ไหม?"


23 พ.ย. 2561, 12:05

เจ้านายจับหัวกดหม้อชาบู 2 ครั้ง ก่อนถามลูกน้อง "เอาหัวทิ่มลงไปเองใช่ไหม?"ในโลกออนไลน์จากเพจ ญี่ปุ่นเบาเบา ได้เผยแพร่เรื่องราวโด่งดังในแดนปลาดิบ ระบุว่า พนักงานของบริษัทด้านวงการบันเทิงแห่งหนึ่ง จัดงานแถลงข่าวขึ้นพร้อมทนาย 2 คนเมื่อวานนี้ เนื่องจากถูกเจ้าของบริษัทจับหัวกดลงที่หม้อชาบู จนได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์เกิดขึ้นในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ของบริษัทตั้งแต่ ธ.ค.เมื่อ 3 ปีที่แล้ว แต่เพิ่งมีคลิปหลุดออกมาจนเกิดเป็นข่าว

เจ้านายสั่งลูกน้องคนนี้ว่า "ทำอะไรตลกให้ดูหน่อย" แต่ลูกน้องตอบว่า "ทำไม่ได้ครับ" จึงโดนบังคับให้ดื่มเหล้าแทน จากนั้นโดนจับหัวกดลงหม้อชาบู 2 ครั้ง

ผู้เสียหาย เล่าว่า ในที่เกิดเหตุมีกลุ่มศิลปิน นางแบบในสังกัด ซึ่งแต่ละคนก็ไม่สามารถขัดเจ้านายได้ เพราะเคยถูกเจ้านายใช้อำนาจข่มขู่ หากขัดขืนกลัวว่าวันหลังจะโดนอีก

ต่อมาเจ้านายคนดังกล่าว ติดต่อมาหาเขาและพูดว่า "นายเอาหัวทิ่มลงไปเองใช่ไหม? อีกกี่วันจะกลับมาทำงานได้? 2-3 วันก็มาได้แล้วใช่ไหม?" แต่แท้ที่จริงแล้วเหยื่อต้องใช้เวลารักษาตัว 2-3 สัปดาห์

ขณะนี้บริษัทดังกล่าวปิดหน้าเว็บและไม่สามารถติดต่อได้ ด้านผู้กระทำผิด ให้สัมภาษณ์ว่า "เป็นความจริงที่ดันหัวของเขาลงไป(ในหม้อ)ต้องขอโทษที่ทำให้เป็นแผล"ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ญี่ปุ่นเบาเบาคำที่เกี่ยวข้อง : #ญี่ปุ่น  
©2018 Jaarai. All rights reserved.