เป้าหมายยิ่งใหญ่!! "เจสัน โมมัว" ตัดสินใจ "โกนเครา" จุดขายตัวเอง กระตุ้นโลกลดใช้พลาสติก


19 เม.ย. 2562, 15:37

เป้าหมายยิ่งใหญ่!! "เจสัน โมมัว" ตัดสินใจ "โกนเครา" จุดขายตัวเอง กระตุ้นโลกลดใช้พลาสติกเป็นพระเอกเคราเฟิ้มที่ได้รับความนิยมแบบท่วมท้นสุดๆ สำหรับ เจสัน โมมัว เจ้าของบทบาท คาล โดรโก้ จาก Game of Thrones และ อาร์เธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน เจ้าสมุทรของเรานี่เอง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ตัดสินใจครั้งใหญ่โดยการ "โกนเครา" ที่เป็นจุดเด่นจุดขายของตัวเองซะอย่างงั้น

เมื่อวันที่ 17 เม.ย.62 เจสัน ได้อับโหลดคลิปวิดีโอลงในช่วงยูทูป "Jason Momoa" ซึ่งเป็นช่องของเจ้าตัว พร้อมแคปชั่นชวนตกใจว่า "ลาก่อน Drogo, Aquaman, Declan" ซึ่งภายในคลิปเป็นฉากเจสัน ใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าโกนกันให้เห็นแบบจะๆคาตา พร้อมอธิบายเหตุผลว่า "ผมโกนสัตว์ร้ายพวกนี้ออก มันถึงเวลาเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น และนั่นเพื่อลูกของผม ของคุณของโลกใบนี้ มาช่วยกันเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ด้วยกัน ช่วยกันทำความสะอาดมหาสมุทร ผืนดิน มาเข้าร่วมกับผม โดยการเปลี่ยนมาใช้อะลูมิเนียมที่รีไซเคิลได้ ดื่มน้ำจากกระป๋อง ที่ไม่ใช่พลาสติก"

 โดยเจสันยังบอกอีกว่า "ผมไม่โดนโกนเจ้าเคราของผมตั้งแต่ปี 2012 ผมแค่อยากทำสิ่งเพื่อให้ผู้คนตื่นตัวว่าพลาสติกกำลังทำลายโลกของเราอยู่ และนี่คือทางออกของผมมันมีทางเดียวที่เราจะช่วยโลกเราได้จริงๆ คือทุกคนช่วยกันรีไซเคิลเท่าที่เราจะทำได้ และอะลูมิเนียมนั้นก็สามารถรีไซเคิลได้ 100%"

คำที่เกี่ยวข้อง : #เจสัน โมมัว   #โกนเครา   #อควาแมน  
©2018 Jaarai. All rights reserved.