"อั๋น พุธทอล์คพุธโทร" เสียชีวิตอย่างสงบ หลังคุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาวคบ 14 ปี เพิ่งรู้เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย


30 พ.ย. 2561, 11:11

"อั๋น พุธทอล์คพุธโทร" เสียชีวิตอย่างสงบ หลังคุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาวคบ 14 ปี เพิ่งรู้เป็นมะเร็งระยะสุดท้ายเรื่องราวของ "อั๋น" แฟนรายการพุธทอล์คพุธโทร ที่ขอปรึกษาพิธีกรทั้ง 3 คน ดีเจเผือก ดีเจต้นหอม และดีเจลูกกอล์ฟ เนื่องจากวางแผนจะทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว (โบว์) ที่คบกันมา 14 ปี ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน แต่เพิ่งจะตรวจพบว่าตัวเองกำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย

โดยเทปวันพุธที่ 24 พ.ค.60 อั๋นโทรเข้ามาในรายการพุธทอล์คพุธโทรปรึกษาว่า กำลังวางแผนอยากจะพาแฟนไปเที่ยวญี่ปุ่น และอยากจะทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน แต่เพิ่งจะตรวจพบว่ากำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เลยเกิดความลังเลว่าจะขอแฟนแต่งงานดีไหม เพราะใจหนึ่งก็อยากทำให้แฟนมีความสุข แต่อีกใจก็ไม่อยากให้กลายเป็นความทรงจำไม่ดีให้กับแฟน

หลังรายการจบ มีแฟนรายการจำนวนมากส่งข้อความเข้ามาให้กำลังใจอั๋น พร้อมร่วมกันสนับสนุนให้อั๋น ทำความความฝันให้สำเร็จ ซึ่งอั๋น ยังคงทำตามความตั้งใจด้วยการพาแฟนสายบินไปเที่ยวญี่ปุ่นและทำการคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางการแสดงความยินดีของดีเจและแฟนรายการ กระทั่งอาการทรุดหนักและพบการแพร่กระจายของเชื้อมะเร็ง และเสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 27 พ.ย.61 หลังต่อสู้กับโรคร้ายมานานกว่า 1 ปี

เชิญชมคลิป

 

เทปวันพุธที่ 24 พ.ค.60

ขอบคุณคลิป ภาพและข้อมูลจาก AtimeOnlineEFM station, รายการพุธทอล์คพุธโทร

©2018 Jaarai. All rights reserved.