พบ "เฮียตี๋" แมวเคยหล่อที่สุดในซอย โตมาสุดไปอีกทางเป็นสายซ่า


18 มิ.ย. 2563, 13:34

พบ "เฮียตี๋" แมวเคยหล่อที่สุดในซอย โตมาสุดไปอีกทางเป็นสายซ่าสำหรับคนเลี้ยงแมวตั้งแต่พวกมันยังเป็นเพียงลูกแมวตัวน้อยๆ ก็โชคดีที่ได้เห็นพัฒนาการเปลี่ยนแปลงทั้งความน่ารักในวัยเด็ก และค่อยๆเพิ่มเติมความสวยหล่อขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งนานไปยิ่งทำให้รักและผูกพันมากยิ่งขึ้น แต่กาลเวลาก็สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างทั้งนิสัยใจคอ และสภาพร่างกายภายนอก เหมือนกับเฮียตี๋ แมวที่เคยหล่อที่สุดในซอย และโตขึ้นมาหน่อยดันสุดไปอีกทาง จนกลายเป็นความเฮฮาให้กับชาวเน็ตทาสแมว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Pathida Panya ได้แบ่งปันเรื่องราวของเฮียตี๋ลงในกลุ่มทาสแมวว่า ‘เมื่อก่อนก็หล่อที่สุดในซอย โตมาหน่อยก็ที่สุดแต่สุดไปอีกทาง บ้านไหนเปนบ้าง สายซ่า สายลูกเทวดา’

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแซวเฮียตี๋กันอย่างมากมาย บางคนถึงขนาดบอกว่านี่มันแมวคนละตัวชัดๆ จนเธอต้อลงภาพหลังอาบน้ำให้เรียบร้อยแล้วก็หล่อเหมือนเดิมจ้า

แต่อาบน้ำได้ไม่นานเฮียตี๋ก็หนีไปนอนใต้ท้องรถอีกครั้ง ทำเอาทาสปวดหัวไม่น้อยเลย

การออกไปข้างนอกแต่ละครั้งเฮียตี๋ก็มีบาดแผลเป็นประจำ คาดว่าอาจจะไปติดสาวที่ไหนในซอยนี้ก็ได้ ซึ่งกลับมาไม่รู้จะห่อตรงไหนก่อนดี

ปัจจุบันเฮียตี๋อายุ 4 ปี และเชื่อว่าต้องใช้เวลาซักพักกว่ามันจะหยุดความซ่าแบบสุดๆไว้ และกลับมานอนที่บ้านให้ทาสดึงเหนียงเล่นอย่างเดียวดีกว่าเพราะว่าเพลินกว่าเยอะ!

ที่มา : Pathida Panya©2018 Jaarai. All rights reserved.