2 สาวสั่ง"ต้มซุปเปอร์ตีนไก่"กินไปเกือบหมดถ้วย เพิ่งเห็นหัวจิ้งจกอยู่ในชาม


25 มิ.ย. 2563, 12:55

2 สาวสั่ง"ต้มซุปเปอร์ตีนไก่"กินไปเกือบหมดถ้วย เพิ่งเห็นหัวจิ้งจกอยู่ในชามสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก Jasmine Rachiwong โพสต์รูปภาพที่ทำเอาแทบอ้วก ซึ่งเธอกับเพื่อนไปกินข้าวร้านดังของจังหวัดมุกดาหาร เมื่อกินใกล้หมดเพิ่งเห็นว่ามีสิ่งแปลกปลอมชวนแหวะปนอยู่ในจานแถมเด็กเสิร์ฟก็ทำกิริยาไม่ดีใส่

โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า เล่นสะส่างเมาเลยจ้าแม่​ นี่กินจนจะหมด​ เขี่ยเจอหัวจิ้งจกจ้าาา​ นี่ก็ถามเพื่อนว่าใช่ป้ะมึง​ สตั๊นนานมากไม่คิดว่าจะได้กินน้องจิ้งจกตุ๋น​ เลยเรียกคนเสริฟมาว่า​ นี่คืออะไร?? + กนี่มันจิ้กงจกนี่คะ??? จะเอายังไง​ ชีบอกว่ามันตกมาได้ไงหม้อเบ้อเร่อออ555555​ กุขำแฮงตอบได้แบบ​ ไร้ความรับผิดชอบอย่างแรง​ นี่ก็แบบอะไร​ แล้วก็เรียกเก็บเงินหน้าตาเฉยเหมือนจิ้งจกมีในหม้อเป็นปกติกูขำไม่ออกค่ะจะอ้วกแตกมาก​ แล้วแบบเก็บเงินปกติมากขอโทษไม่มีสักคำปัดความผิดชอบ​ เหวี่ยงใส่พวกกูอีกจ้าาา​ งงแดก​ นี่กะเพื่อนก็บอกว่า​ ได้หรอคะแบบนี้​ แบบนี้ก็ได้หรอคะ???
ชีบอกว่า​ #ให้ทำไงอะมันอยู่ในหม้อ!! เห้ยยย​ นี่ถ้ากูต้มจิ้งจกให้จะกินไหมอะถามจริงงง​ จะอ้งกแตกเหมือนพวกเราป้ะ ให้ทำไงแค่นี้คิดไม่ได้หรอ​ มาเหวี่ยงแบบนี้ แล้วคนเสริฟก็พูดโอ้ยหม้อใหญ่คงจะไม่เอาจิ้งจกใส่ลงไปหรอก​ คือเราก็ไม่ได้ว่าไงคุณเอาใส่ไม่ใส่  

ขอบคุณเนื้อหา - เจ้าของโพส

 

©2018 Jaarai. All rights reserved.