"แตงโม-นิดา" รับช่วงโควิดเสพสื่อเยอะ หลงรัก "โอ๊ต-ปราโมทย์" บอกตรงสเปก


26 มิ.ย. 2563, 13:07

"แตงโม-นิดา" รับช่วงโควิดเสพสื่อเยอะ หลงรัก "โอ๊ต-ปราโมทย์" บอกตรงสเปกทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตเซอร์ไพร้ส์กันเป็นแถว หลังนักแสดงสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งเก่าที่จบลงไปกับหนุ่มรุ่นน้อง นิก-คุณาธิป พร้อมเผยถึงรักครั้งใหม่ที่ทำให้หัวใจหวั่นไหวกับนักร้องหนุ่ม โอ๊ต-ปราโมทย์ ที่สาวแตงโมเพิ่งมาหลงเสน่ห์อีกฝ่ายช่วงโควิดนี้

งานนี้สาวแตงโมเผยเรื่องราวดังกล่าวผ่านรายการ "ดาราแลนด์" โดยเล่าว่า "เรื่องความรักกับเขา(นิก)ก็โสดมาพักแล้ว แต่ไม่มีใครรู้(ยิ้ม)ก็เป็นการพูดคุยกันด้วยดี สมานฉันท์ ถามว่ายังเป็นเพื่อนบ้านอยู่ไหมตอนนี้คงยัง ทางเขานะ แต่เราเป็นเพื่อนบ้านกับเขาได้อยู่เสมอ เรื่องการบล็อกโซเชียลอะไรต่างๆเขาก็คงทำทุกวิถีทาง แต่เราเฉยๆค่ะ เราแก่แล้วอ่ะ ที่ดูโมชิลเพราะเราก็พูดคุยกันมานานแล้ว ปรับกันมานานแล้ว"

"กับรักครั้งใหม่ก็พร้อมเปิดใจนะ ถ้าเป็นคนที่คิดอยู่(หัวเราะ)สเปกตอนนี้คือคนขยัน โรแมนติก อบอุ่นและเป็นคนมีอารมณ์ขัน หมีได้ก็ดี(ยิ้ม)อย่างโอ๊ต-ปราโมทย์ ก็น่ารักดี จริงๆเขาก็สเปกนะ เราไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวนะ อายอ่ะ(หัวเราะ)ช่วงโควิดเราก็อยู่กับแท็ปเล็ทเยอะมากและเราดูทุกอย่างที่อยู่ในนั้น ทุกอย่าง ดูไนน์บายไนน์ก็แล้ว ดูพี่โอ๊ตก็แล้ว ดูซีรีส์และหนังก็แล้ว อยู่ดีๆไปปิ๊งพี่โอ๊ตได้ไงไม่รู้อ่ะ ชอบเขาจริงๆดิ ถามว่าชอบแบบแฟนไหมก็รู้จักกันไว้ก็ดี เราเคยร่วมงานกันนะ แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเลยไม่เขิน เราเสพสื่อไปเสพมา เสพโอ๊ต-ปราโมทย์ไปตอนไหนก็ไม่รู้(ยิ้ม)"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @melonp.official , @oatpramote©2018 Jaarai. All rights reserved.