"อาม ชุติมา" อ้าแขนพร้อมรับงานคู่ "ลำไย" หากเจ้าภาพต้องการ


5 ธ.ค. 2561, 16:42

"อาม ชุติมา" อ้าแขนพร้อมรับงานคู่ "ลำไย" หากเจ้าภาพต้องการกรณีเกิดปัญหาระหว่างค่ายไหทองคำกับ "อาม ชุติมา" ผู้แต่งเพลงฮิตร้อยล้านวิว "ผู้สาวขาเลาะ" ขับร้องโดย "ลำไย ไหทองคำ" เพื่อนซี้ร่วมเดินทางตามความฝันมาเป็นระยะเวลานาน แม้ทั้งคู่จะแยกย้ายกันทำงานแล้วหลังเคลียร์ปัญหาค่ายจบ แต่ไม่ใช่จุดจบของความสัมพันธ์

อาม เผยว่า หนูรู้สึกดีใจ รับงานคู่พี่ลำไยมีแน่นอน แล้วแต่ผู้ใหญ่ ผู้จัดดีกว่า อยากให้คู่กันหรืออะไรก็ได้ เปิดกว้างหมด วันนี้ชีวิตหนูมาไกลเกินฝัน แต่ยังมาได้แค่ครึ่งทาง ยังมีอะไรที่เราประสบการณ์น้อย ต้องเรียนรู้ พัฒนาตัวเองอีกมาก ทั้งแต่งทั้งร้อง ปัญหาที่จบไป ก็โล่ง สบายใจมากๆเลย มีแฟนให้กำลังใจอยู่ตลอด หนูไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ พอเจอปัญหาค่อนข้างนิ่ง มีกำลังใจเยอะ เจอนายห้างประจักษ์ชัย ก็ถ่ายรูปทักทายปกติ เรื่องที่ผ่านมาปล่อยให้ผ่านไป

ขอบคุณภาพจาก IG arm_chutima1999อาม กล่าวอีกว่า เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของหนู ทำให้เรารอบคอบ คิดการณ์ไกลหน่อย ก่อนนี้อายุ 15-16 ไม่รู้เลย ตอนนี้หนูได้เรียนรู้กฎหมายมากขึ้น จากประสบการณ์ตรงนี้ ต่อไปทำอะไรจะปรึกษาผู้ใหญ่ คิดเองไม่ได้แล้ว ส่วนคิวงาน 5 คิวต่อเดือนที่จะจัดให้ค่ายไหทองคำตามเงื่อนไข คงเริ่มปีหน้า

ขอบคุณภาพจาก IG arm_chutima1999

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวลูกทุ่งคำที่เกี่ยวข้อง : #อาม ชุติมา   #ลำไย ไหทองคำ  
©2018 Jaarai. All rights reserved.