"โย่ง อาร์มแชร์" โพสต์ซึ้งภรรยายอมอ้วนเพื่อลูก


6 ธ.ค. 2561, 16:15

"โย่ง อาร์มแชร์" โพสต์ซึ้งภรรยายอมอ้วนเพื่อลูกจากอินสตาแกรม "โย่ง อาร์มแชร์" นักร้อง นักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความซึ้งถึง "ก้อย แซตเทอร์เดย์เซย์โกะ" ภรรยาคนสวย ว่า ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก  ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมากเพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!...... พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย... เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ ...แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเค้ามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆเท่า

ภาพจาก yongarmchair

ที่รัก...ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย....คุณน่ารักมากๆเลยครับ
ผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนไปเลย...... และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี
สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ!

#ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม 
รักคุณตลอดไปครับ @koiseiko

5/12/2018

ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ

ภาพจาก yongarmchairงานนี้แฟนคลับอ่อนระทวยกันยกใหญ่ในความอ่อนโยนน่ารักของผู้ชายคนนี้ โย่ง อาร์มแชร์ ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ทัศนคติก็ยังดีอีกด้วย

ภาพจาก yongarmchair

ภาพจาก koiseiko©2018 Jaarai. All rights reserved.