"มดดำ" หลุดด่าแรง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังเอาทิชชู่เช็ดเป้าผู้ชายโยนให้แฟนคลับ


31 ก.ค. 2563, 13:17

"มดดำ" หลุดด่าแรง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังเอาทิชชู่เช็ดเป้าผู้ชายโยนให้แฟนคลับกลายเป็นดราม่าข้ามวันข้ามคืนที่ต้องตามกันยาว ๆ เมื่อ เก้า เกริกพล ไลฟ์ตอกกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เกี่ยวกับประเด็นการแบ่งค่าตัวที่ไม่ยุติธรรม ขึ้นคอนเสิร์ตได้ 3,000 บาท ออกรายการได้ 500 บาท ทั้งที่ไปร่วมร้องเพลงดังอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ซึ่งมียอดบนยูทูบนับร้อยล้านวิว

แถมเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ในยูทูปหลายร้อยล้านวิว คิดเป็นเงินทั้งหมดออกมาน่าจะได้เงินประมาณ 3.5 ล้านบาท สัญญาใจกันไว้บอกจะแบ่งเงินค่าเพลงนี้ให้ 70:30 แต่เมื่อเพลงนี้ดังขึ้นมา มียอดวิวเยอะ กลับกลายเป็นเจนนี่บอกว่า เพลงนี้คือเพลงของลิลลี่ ไม่ใช่เพลงของเจนนี่ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้เล่าข่าวนี้ผ่านรายการแฉ จากเทปก่อนๆที่ชวนมาออกทั้งรักและเอ็นดูทั้งสองสาวกับความสามารถ มาครั้งนี้เปิดประเด็นแบบแรงๆว่า "เจนนี่จะไม่ซวย ถ้าเจนนี่ไม่ปากเก่ง"

รวมถึงพูดเรื่องการแบ่งค่าตัว และกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เธอนั้นเพิ่งจัดคอนเสิร์ต และนำทิชชู่ไปเช็คเป้าผู้ชายโยนให้แฟนคลับ ทำเอา มดดำ หลุดปากออกมาว่า "นางก็ระxxอยู่นะบางทีนะ นางก็แอบระxxตำบอนอยู่นะ"

ทั้งนี้ เธอไม่ให้สัมภาษณ์นักข่าวหรือไปออกรายใดๆทั้งสิ้น ขอจัดแถลงข่าวในวันที่ 4 สิงหาคม ทีเดียวที่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ
©2018 Jaarai. All rights reserved.