หนุ่มรีวิวห้องพักสุดหลอน 250 บาทแถมลืมเอาพระมาด้วย ชาวเน็ตแห่แซว


10 ก.ย. 2563, 14:02

หนุ่มรีวิวห้องพักสุดหลอน 250 บาทแถมลืมเอาพระมาด้วย ชาวเน็ตแห่แซวกลายเป็นเรื่องราวสุดฮาที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวได้รีวิวหลังจากที่ได้เข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ราคาคืนละ 250 บาท แต่เมื่อเข้าไปแล้วนั้น บรรยากาศโรงแรมต้องบอกว่าชวนหลอนสุด ๆ แทบจะไม่กล้านอนกันเลยทีเดียว 

หนุ่มผู้โพสต์ได้โพสต์ภาพบรรยากาศโรงแรมที่เข้าไปพัก พร้อมระบุข้อความว่า "อะฮือ โรงแรมไรวะเนี่ย โคตรวังเวง คืนนี้มีไนท์ตี้ช็อกแน่ๆ พระก็ไม่ได้เอามา ไอ้ที่เยิ้มลงนี่คราบเลือดหรือไรอะ นี่ถ้าไม่ติดฝนตกหนักนะ กางเต็นท์ในป่าไปละ แต่นานๆพักโรงแรมที 250 บาทก็ดีอยู่นะ 55"

 จากภาพที่ผู้โพสต์ได้โพสต์นั้นเราจะเห็นว่า บรรยากาศโรงแรมที่นี่เป็นไปอย่างวังเวง ชวนหลอน ไล่ตั้งแต่เตียงนอน ผนังกระเบื้องที่เป็นรอยแตกๆ แถมฝ้าเพดานก็เป็นไม้อัดเก่าๆ ราวกับในหนังผี 

 


ฝักบัวอาบน้ำเต็มไปด้วยสนิมเกาะ ซึ่งมองไม่ออกเลยว่ายังใช้ได้อยู่ไหม โต๊ะเครื่องแป้งที่ชาวเน็ตแซวยกใหญ่ว่า "หิ้งพระหรือหิ้งกระจก" รวมถึงบรรยากาศทางเดินขึ้นบันไดเข้าห้องนั้นเป็นไปอย่างเงียบสงบ วังเวง เหมือนมีใครกำลังจ้องมองอยู่

นอกจากนี้ราวตากผ่าในห้องน้ำนั้นเหมือนถูกผูกด้วยของหนักจนหัก โดยมีเชือกเหลืองๆ มันไว้อย่างแน่นหนากันราวหลุดลงมา งานนี้เจ้าตัวได้โพสต์สุดฮาในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้นว่า "เป็นการเช็กเอาท์จากโรงแรมแต่เช้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา" พร้อมกับสภาพที่ขอบตาดำท่ามกลางชาวเน็ตเข้าไปแซวยับว่า สงสัยไม่ได้นอนแหงๆ แถมมีการแซะต่ออีกว่า พี่เจออะไรมั้ยเมื่อคืน เป็นเรื่องราวสุดฮาที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


©2018 Jaarai. All rights reserved.