พบหนุ่มอ้างเป็นเจ้าของ "เจ้านักวิ่ง" ขอเงินเติมน้ำมัน 900 บาทเพื่อมารับ


25 ก.ย. 2563, 11:07

พบหนุ่มอ้างเป็นเจ้าของ "เจ้านักวิ่ง" ขอเงินเติมน้ำมัน 900 บาทเพื่อมารับหลังจากที่กลุ่มเฟซบุ๊ก คน อำเภอบึงสามพัน (ซับสมอทอด) จ.เพชรบูรณ์ ได้มีการโพสต์เรื่องราวของสุนัขพันธุ์ไทยหลังอาน สีน้ำตาล เพศผู้ โดยเฟซบุ๊ก แสง เทียน  คาดว่าน่าจะพลัดหลงกับเจ้าของที่วังข่อย อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ จนมาพบตัวที่เต็นท์รถมือสองของร้านเจริญแสง 3 ที่ ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

อ่านย้อนได้ที่นี้  ประกาศตามหาเจ้าของ "สุนัขพันธุ์ไทยหลังอาน" หลังเดินพลัดหลงข้ามจังหวัดหลายวันโดยเฟซบุ๊ก  แสง เทียน ได้อัปเดตข้อมูลว่า "ได้รับน้องมาอยู่ที่บ้านวังพิกุลแล้วนะคะ #ขอบคุณพี่จั๊กจั่น #พี่วีนา #ขอบคุณคลินิกกนิษฐาสัตวแพทย์ #ทีมงานร้านเจริญแสง3 ที่ช่วยจับน้องหมา ดูแลน้องหมาคร่า ใครพอมีเบาะแสเจ้าของ ติดต่อมาได้ตลอดเลยนะคะ 099-235-5478"


ล่าสุด น.ส.เพียงใจ หรือเทียนกล่าวว่า มีชายหนุ่ม จ.อุบลราชธานี โทรศัพท์มา อ้างตัวเป็นเจ้าของได้พยายามพูดให้ตนโอนเงินจำนวน 900 บาท ให้เพื่อเป็นค่าน้ำมันรถเดินทางมารับตัวเจ้านักวิ่ง บอกว่าเงินไม่พอ

นอกจากนี้มียายอายุ 70 ปี ได้จ้างรถกระบะ มาจาก อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ เพื่อเดินทางมาดูเจ้านักวิ่ง เพราะคิดว่าน่าจะใช่เจ้าโจ๋ หมาของตนที่หายไป เมื่อ 3-4 วันก่อน จึงได้เดินดูรอบๆรถ พร้อมทั้งตะโกนเรียกชื่อเจ้าโจ๋ๆๆ แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังนั่งปาดน้ำตา เดินทางกลับบ้าน เพราะไม่ใช่สุนัขหมาของตนที่หายไป

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก  แสง เทียน


©2018 Jaarai. All rights reserved.