ชื่นชม! ตร.หญิงจูงมือนักเรียน หลังขอร้องให้พาออกจากที่ชุมนุมราชประสงค์


17 ต.ค. 2563, 15:37

ชื่นชม! ตร.หญิงจูงมือนักเรียน หลังขอร้องให้พาออกจากที่ชุมนุมราชประสงค์เมื่อวันที่ 15 ต.ค. เพจ “โปลิศไทยแลนด์-Police Thailand News” โพสต์เรื่องราวชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงรายหนึ่ง กำลังพานักเรียนหญิงออกมาจากพื้นที่ชุมนุม บริเวณแยกราชประสงค์ โดยเด็กนักเรียนหญิงรายนี้ได้ตามเพื่อนมา ได้ขอร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินไปส่ง เพื่อที่จะกลับบ้าน ซึ่งตำรวจหญิงรายนี้ก็ไม่ปฏิเสธ พร้อมกับจูงมือน้องไปส่งตามจุดที่ต้องการ โดยผู้โพสต์ระบุว่า“ความประทับใจระหว่างตำรวจกับลูกหลาน มันคือเรื่องจริง เมื่อน้องเด็กนักเรียนหญิง เดินเข้ามาหาแล้วบอกว่า หนูอยากกลับบ้าน พี่พาหนูกลับหน่อยได้ไหมคะ น้องถามเราว่าเป็นสลิ่มหรือเปล่า เลยบอกว่า #พี่เป็นตำรวจที่เป็นมิตรกับประชาชน

น้องบอกตามเพื่อนมา แต่พอเห็นคนเยอะ เลยอยากกลับบ้าน กลัวพ่อแม่เป็นห่วง มีคนมาถ่ายรูปตอนพาน้องไป จึงต้องขอร้องไม่ให้ถ่าย ตัวฉันก็คิดถึงลูก จริงนะน้ำตาจะไหล บอกน้องว่า ไม่ต้องกลัว จะไปส่งที่ทางออก และส่งน้องกลับบ้านอย่างปลอดภัย แค่นี้ก็ดีใจแล้ว มานั่งนึกอยู่ อยากให้พี่สักคนมาบอกเราแบบนี้ เราคงยินดีและเต็มใจ เพราะเด็กทุกคน ก็คือ ลูกหลานของเรา วันนี้มีความสุขมากกับ การได้ทำหน้าที่ตำรวจ และหน้าที่แม่ไปด้วยในตัว ที่ช่วยเหลือดูแลลูกหลาน”


#ความประทับใจระหว่างตำรวจกับลูกหลาน

#มันคือเรื่องจริง เมื่อน้องเด็กนักเรียนหญิง เดินเข้ามาหาแล้วบอกว่า หนูอยากกลับบ้าน...โพสต์โดย โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2020

 


©2018 Jaarai. All rights reserved.