"โค้ดดี้ เสือร้องไห้" จูงมือเเฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ เรียบง่ายเเสนอบอุ่น


7 ม.ค. 2564, 14:34

"โค้ดดี้ เสือร้องไห้" จูงมือเเฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ เรียบง่ายเเสนอบอุ่นในยุคโควิด-19 กำลังเเพร่ระบาดอยู่ในตอนนี้ คนบันเทิงหลายๆคนเลือกที่จะเเต่งงานเเบบเล็กๆเรียบง่าย เชิญเฉพาะคนสนิทเเละครอบครัวเท่านั้น ล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โค้ดดี้ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งลงอินสตาแกรม พร้อมแจ้งอาจเลื่อนงานวิวาห์เพราะสถานการณ์โควิด-19 ว่า "งานแต่งอาจจะเลื่อนนะครับ แต่ความรักที่ให้ไปแล้วไม่เลื่อนนะครับ @iink.inko"

 เเละล่าสุดวันที่ 7 ม.ค. 64 ในอินสตาแกรมของน้องชายอย่าง "คัตโตะ" ก็ได้โพสต์ภาพพี่ชาย "โค้ดดี้" ในชุดเจ้าบ่าวพร้อมรูปคู่บ่าวสาวลงไอจี พร้อมแคปชันว่า "ขอให้มีความสุขตลอดไป @kodeykodey @iink.inko" และรูปตอนส่งตัวบ่าวสาวเข้าเรือนหอนั่งอยู่หน้าพ่อแม่ เขียนแคปชันว่า "หม่าม้า : ขอบคุณนะที่ทำให้วันนี้หม่าม้ามีความสุข" โดยมีการจัดพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย สไตล์ New Normal


ทางฝั่งของเจ้าบ่าวอย่างโค้ดดี้ ได้โพสต์ภาพลงอินสตราเเกรมพร้อมเเคปชั่นว่า "ยังรับงานอยู่ทั้งคู่นะครับคุณลูกค้า #แต่งงานแปปนะครับเดี๋ยวมา #อยากให้เห็นเจ้าสาว #ลองชุดไปตอบงานไป #เพราะลูกค้าคือผู้ใหญ่ของงานเรา #งดรับซองขอเป็นyearplan #นายกประกาศอีกทีจะตีแล้วนะ #แฟนBriefที่รอต้องขอคนขวา #วันถ่ายพรีเป็นกรดไหลย้อน #วันลงรูปเป็นว่าที่สามี #แต่งเรียบง่ายตามประเพณีแล้วค่อยหนีตามกันไป #พอละลูกน้องตามละ"


คำที่เกี่ยวข้อง : #เสือร้องไห้   #โค้ดดี้   #แต่งงาน  
©2018 Jaarai. All rights reserved.