2 รพ.ดัง ไล่แพทย์หนุ่มออก หลัง "หมอเหรียญทอง" โพสต์จวกชี้กระทำไม่เหมาะสม!


7 ม.ค. 2564, 15:44

2 รพ.ดัง ไล่แพทย์หนุ่มออก หลัง "หมอเหรียญทอง" โพสต์จวกชี้กระทำไม่เหมาะสม!โรงพยาบาลจอมเทียน ออกประกาศเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมาว่ามีมติไล่ออกนายแพทย์ศราวิน ทองรอง พ้นจากสภาพการเป็นแพทย์ประจำของโรงพยาบาลโดยระบุว่าประพฤติไม่เหมาะสม ผิดระเบียบบริษัท โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 6 มกราคมเป็นต้นไป

ด้านโรงพยาบาลกรุงเทพระยองออกประกาศในกรณีดังกล่าวด้วยเช่นกันโดยระบุว่านายแพทย์ศราวิน ที่เป็นแพทย์ part time ของโรงพยาบาลกระทำการไม่เหมาะสม ผิดระเบียบบริษัทของรพ. จึงพิจารณาให้พ้นสภาพจากกากรเป็นแพทย์ด้วยเช่นกันทั้งนี้การดำเนินการของโรงพยาบาลดังกล่าวมีขึ้นหลังพลตรี นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฏวัฒนะ โพสต์ถึงกรณีแพทย์รพ.เอกชน รายหนึ่ง กระทำสิ่งมิบังควรระบุว่า

 


“นพ.ศราวิน ทองรอง แพทย์เวชศาตร์ฉุกเฉิน สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้โพสต์ข้อความวิวาทะในโลกออนไลน์ด้วยการใช้สรรพนามลบหลู่พระเกียรติยศพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดช รพ.ใดที่รับนายแพทย์คนนี้ทำงานไม่ว่าจะ Full Time หรือ Part Time ขอให้เลิกจ้างมันเสียโดยเร็ว มิฉะนั้นผมจะดำเนินมาตรการทางสังคมต่อต้าน รพ.ต้นสังกัดอริราชศัตรูคราบเสื้อกาวน์ตัวนี้อย่างรุนแรง”

 


คำที่เกี่ยวข้อง : #หมอเหรียญทอง  
©2018 Jaarai. All rights reserved.