หนุ่มฮ่องกง หมั้นกับตุ๊กตายาง เผยคบง่ายกว่าผู้หญิงจริง ยันไม่เคยมีเซ็กซ์


28 ม.ค. 2564, 14:06

หนุ่มฮ่องกง หมั้นกับตุ๊กตายาง เผยคบง่ายกว่าผู้หญิงจริง ยันไม่เคยมีเซ็กซ์เชีย เทียนหรง หนุ่มฮ่องกงวัย 36 ปี ได้หมั้นกับ โมจิ แฟนสาวตุ๊กตายาง ไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา หลังจากคบหากันมา 2 ปี โดยอ้างว่าตลอดเวลาที่คบกันเขามีความสุขมาก เธอเป็นแฟนสาวที่ดี ว่านอนสอนง่ายและที่สำคัญไม่เคยบ่นสักคำเขาเล่าถึงจุดเริ่มต้นของความรักว่า เริ่มสนใจตุ๊กตายางเมื่อหลายปีก่อน เป็นตอนที่ได้เดินผ่านร้านเซ็กซ์ทอย และพบกับตุ๊กตายาง มันดึงดูดใจมาก แต่เพราะราคาที่สูงเกินไปจึงต้องตัดใจ แต่เมื่อปี 2019 เขาเห็นตุ๊กตายางวางขายบนอินเตอร์เน็ต มันดูสมจริงมากขึ้นและที่สำคัญราคาถูกลง จึงไม่รอช้าคว้ามันมาครอง

"ตุ๊กตายางตัวหนึ่งราคา 300,000 บาท ตอนนั้นผมต้องล้มเลิกความคิดที่จะซื้อไป เพราะไม่สามารถจ่ายได้ แต่ในปี 2019 ผมพบตุ๊กตายางวางขายบนอินเตอร์เน็ต มันมีราคาประมาณ 46,000 บาท ผมจึงสั่งซื้อทันที"

เขากล่าวถึงสาเหตุที่เลือกหมั้นกับโมจิว่า โมจิไม่เหมือนกับหญิงสาวคนอื่นที่เคยเคยคบ พวกเธอมักจะบ่นและไม่สนใจเขา ต่างจากโมจิที่ไม่เคยขออะไรและสนใจเขาคนเดียว "ตอนที่ผมกับแฟนคนก่อน เวลาที่อยู่ด้วยกันเธอมักจะจ้องแต่โทรศัพท์ของเธอ แต่สำหรับโมจิมันต่างออกไป เธอจะจดจ่อและให้ความสนใจแค่ผม " เขากล่าว


สำหรับความสัมพันธ์แบบนี้ เขามีความกังวลเพียงอย่างเดียวคือ กลัวแก่เกินไปสำหรับโมจิ เพราะอายุต้องเพิ่มขึ้น ร่างกายแก่ไปตามเวลา แต่โมจิจะยังดูสาวตลอด เขารักโมจิมากและได้มอบของขวัญราคาแพงให้ อย่างเช่นโทรศัพท์มือถือและเสื้อผ้าน่ารักๆมากมาย

ตลอดเวลาที่คบกัน เขาไม่เคยล่วงเกิน จูบหรือมีเซ็กซ์กับโมจิเลย เพราะกลัวว่าจะทำให้ชำรุดได้ จึงอยากทะนุถนอมให้ได้มากที่สุด เขาไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองอย่างไร เขาสนใจแค่ว่า เวลาที่อยู่กับโมจิ เขามีความสุขมากเท่านั้นก็พอ

ขอบคุณที่มา www.news.com.au


คำที่เกี่ยวข้อง : #ตุ๊กตายาง   #ฮ่องกง  
©2018 Jaarai. All rights reserved.