เปิดใจ "เควิน" อดีตดารา-พระเอกMV อนาคตรุ่ง ชีวิตพลิกเจอคุก 18 ปี


18 มี.ค. 2564, 10:25

เปิดใจ "เควิน" อดีตดารา-พระเอกMV อนาคตรุ่ง ชีวิตพลิกเจอคุก 18 ปีเปิดใจอดีตดาราหนุ่ม เควิน ซึ่งถูกจับและศาลสั่งจำคุกเป็นเวลา 18 ปี 11 เดือน ตั้งแต่ปี 2557 จนถึงปัจจุบัน รวมระยะเวลากว่า 6 ปี 3 เดือนแล้วในคดียาเสพติด จากเส้นทางในวงการบันเทิง เควิน ฌ็อง โดนาท์ อนาคตกำลังรุ่ง ขณะหนุ่ม เควิน รับบท เชฟโอ๊ค ในละครเรื่องพ่อครัวหัวป่าก์ ต้องจบลงทันที ทั้งที่ยังถ่ายทำได้ไม่ถึงครึ่งเรื่อง รวมไปถึงงานในวงการบันเทิงอื่นๆ หลังถูกตำรวจจับขณะติดรถเพื่อน โดยตัวเองกำลังไปแคสติ้งงานโฆษณาตลอดช่วงเวลาในเรือนจำ ทำให้เควินปรับเปลี่ยนวิธีคิดและมุมมอง ปรับตัวใหม่ ปรับปรุงแก้ไขในความผิดพลาดของตัวเอง พร้อมขอโทษพ่อแม่และสังคม โดยขอโอกาสจากสังคม อยากกลับไปทำงานในวงการที่ตัวเองถนัด แต่หากไม่ได้รับโอกาสนั้น ก็คงต้องไปทำอาชีพที่ได้ฝึกฝนจากในเรือนจำคือการเป็นบาริสต้า


ทุกวันนี้ เควิน มาเป็นบาริสต้าประจำบางขวางคาเฟ่ที่ฝึกวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมของผู้ต้องขังที่ใกล้พ้นโทษของเรือนจำกลางบางขวาง ตามโครงการพักการลงโทษกรณีพิเศษนักโทษเด็ดขาดที่มีโทษระยะสั้นของกรมราชทัณฑ์ ขณะเดียวกันก็มีผู้ต้องขังคนอื่นๆ ที่กำลังเข้าสู่กระบวนการนี้

โดย เควิน หรือ นายเควิน ฌ็อง โดนาท์ อดีตนักแสดงช่อง 3 ซึ่งละครพ่อครัวหัวป่าก์ กำลังรีรันอยู่ตอนนี้ด้วย ในวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เจ้าตัวเสียใจและขอโทษทั้งผู้จัดและผู้กำกับละคร ที่ทำให้เกิดปัญหาในตอนนั้น พร้อมฝากถึงน้องๆเยาวชน ขอให้ห่างจากยาเสพติด เพราะชีวิตตัวเองพังมาแล้ว

 

ขอบคุณภาพจาก kevin__donat


คำที่เกี่ยวข้อง : #เควิน ฌ็อง โดนาท์  
©2018 Jaarai. All rights reserved.