หนุ่มไรเดอร์กลัวถูกปล้น สุดซาบซึ้ง ตำรวจ 2 นายอาสาไปเป็นเพื่อน


25 พ.ค. 2564, 15:51

หนุ่มไรเดอร์กลัวถูกปล้น สุดซาบซึ้ง ตำรวจ 2 นายอาสาไปเป็นเพื่อนโลกออลไลน์ ได้มีการแชร์ภาพ และข้อความ เรื่องราวของหนุ่มรับจ้าง ขับรถจักรยานยนต์ส่งอาหารรายหนึ่ง ซึ่งทำหน้าส่งอาหารให้กับลูกค้าตามออร์เดอร์ที่ได้รับมาอย่างเร่งด่วน โดยเฉพาะในช่วงค่ำคืน ก็ยังคงตระเวนส่งอาหารให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ทั้งนี้ เรื่องราวของหนุ่มรับจ้างรับส่งอาหารดังกล่าว หรือที่หลายคนเรียกว่า หนุ่มไรเดอร์ได้มีการโพสต์ข้อความ ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งอาหารในช่วงกลางดึก โดยระบุว่า   กลัวโดนปล้น เพราะไปส่งอาหารดึก แล้วลูกค้าให้ไปส่งใต้สะพาน เพราะเค้าตกปลายุบนเรือ เค้าไม่ยอมให้ส่งบนสะพาน เพราะแถวที่ไปส่งอาหาร แกร๊บโดนปล้นบ่อย เราเจอพี่ตำรวจกำลังขี่รถตรวจอยู่ เลยเรียก

เราเลยเล่าให้ตำรวจฟังว่า ผมกลัวโดนปล้น ทำไงดี พี่ตำรวจเลยอาสาขี่ตามพาไปส่งกว่า 10 กิโลเมตร ส่งเสร็จให้ค่าน้ำมัน พี่เขาก็ไม่รับ ปล.ไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ดีไป ท่าโดนขึ้นมามันจะไม่คุ้ม


สำหรับชื่อตำรวจทั้งสองนายคือ ส.ต.อ.ชัยชนะ สุวรรณเพ็ชร และ ส.ต.ท.เดชาธร อยู่ถาวรวิทย์  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สนราษฎร์บูรณะ ตำรวจดีมีน้ำใจ ตำรวจดีๆก็มี ไปที่เปลี่ยวๆ ดึกๆ พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ แกร็บก็ระวังๆ ตัวกันด้วยนะครับ

เส้นเลียบด่วนจากประชาอุทิศ ออกไปเทียนทะเล

ด้วยความเป็นห่วงจากเพื่อนรวมอาชีพครับ

ขอยคุณที่มา Thiti Sawatdee


คำที่เกี่ยวข้อง : #ไรเดอร์   #ตำรวจ  
©2018 Jaarai. All rights reserved.