แห่ถล่ม "จินตหรา" หลัง "ลุงพล" โดนออกหมายจับ ปมร้องเต่างอย


2 มิ.ย. 2564, 10:25

แห่ถล่ม "จินตหรา" หลัง "ลุงพล" โดนออกหมายจับ ปมร้องเต่างอย จากกรณี พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.บช.ภ.7 นำกำลังตำรวจพร้อมหมายจับ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล อายุ 44 ปี 3 ข้อหา 1.พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา 2.ทอดทิ้งเด็กอายุไม่เกินเก้าปี 3.กระทำการใดๆ แก่ศพหรือสภาพแวดล้อมในบริเวณที่พบศพก่อนการชันสูตรพลิกศพเสร็จสิ้น ในประการที่น่าจะทำให้การชันสูตรพลิกศพหรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป เดินทางไปที่บ้านลุงพล ในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร แต่ไม่พบตัวลุงพลในช่วงที่มีกระแสลุงพลฟีเวอร์ ไม่ว่าลุงพลจะหยิบจะจับอะไร ก็กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจ กระทั่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ” ให้ลุงพลมาฟีเจอริ่งในเพลง “เต่างอย” จนโด่งดัง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด จินตหราได้โพสต์ในไอจี “jintara_poonlarp” ว่า ทดลองฟังก่อนใคร พบกัน 17 มิ.ย. “สิบนิ้วจินขอวันทา พญาคันคาก” ปรากฏว่า มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลุงพล อาทิ

"คู่ฟีเจอริ่งเต่างอยของคุณจิน โดนออกหมายจับแล้วนะคะ #มาส่งข่าวจากคนที่เคยเป็นFcจินตหรา ,“เต่างอยเป็นไงบ้างคะ ร้องเพลงคู่กับ…” , “เต่างอยมั้ยล่ะ...” , “แม่จินเอา…ไปร้องเพลงเฉยเลย” ฯลฯ


คำที่เกี่ยวข้อง : #จินตหรา พูนลาภ   #ลุงพล  
©2018 Jaarai. All rights reserved.