"แทค ภรัณยู" ใส่ทูพีซยั่วๆ บดๆ เซ็กซี่จนเพื่อนถึงกับลั่น


6 มิ.ย. 2564, 13:15

"แทค ภรัณยู" ใส่ทูพีซยั่วๆ บดๆ เซ็กซี่จนเพื่อนถึงกับลั่นสำหรับคุณพ่อลูกหนึ่ง แทค ภรัณยู อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ควงคุณภรรยาและลูกน้อยเที่ยวชะอำ แต่ก็มิวายมีเรื่องมาให้ขำสนั่นอินสตาแกรม เมื่อคุณพ่อลูกหนึ่งนึกครึ้มอกครึ้มใจหยิบชุดว่ายน้ำคุณภรรยามาใส่งานนี้ความฮาจึงบังเกิด

โดยล่าสุด แทค ภรัณยู ได้โพสต์ภาพตัวเองหน้ากระจกที่ใครเห็นก็ต้องหยุดดู เพราะเป็นรูปเจ้าตัวที่อยู่ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของสาวๆ บอกเลยว่าภาพที่ออกมาทำเอาอึ้งกันไปหมด พร้อมกับแคปชั่นว่าสำหรับคุณพ่อลูกหนึ่ง แทค ภรัณยู อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ควงคุณภรรยาและลูกน้อยเที่ยวชะอำ แต่ก็มิวายมีเรื่องมาให้ขำสนั่นอินสตาแกรม เมื่อคุณพ่อลูกหนึ่งนึกครึ้มอกครึ้มใจหยิบชุดว่ายน้ำคุณภรรยามาใส่งานนี้ความฮาจึงบังเกิด

โดยล่าสุด แทค ภรัณยู ได้โพสต์ภาพตัวเองหน้ากระจกที่ใครเห็นก็ต้องหยุดดู เพราะเป็นรูปเจ้าตัวที่อยู่ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของสาวๆ บอกเลยว่าภาพที่ออกมาทำเอาอึ้งกันไปหมด พร้อมกับแคปชั่นว่า


งานนี้เพื่อนๆ ทนไม่ไหวแห่เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ ทั้งเจ้าแม่ความเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ยังต้องเข้ามาบอกดังๆ ว่า "เกลียดดดดดด"  ตามด้วย ซี ศิวัฒน์, เอมี่ กลิ้นประทุม, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, ป้อง ณวัฒน์, ลีเดีย, อาร์ต พศุตม์ และอีกมากมาย รวมถึงแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น จนไอจีลุกเป็นไฟ


คำที่เกี่ยวข้อง : #แทค ภรัณยู  
©2018 Jaarai. All rights reserved.