"ป๋าเทพ" แท็คทีม "หยอง ลูกหยี" ไลฟ์สดบอก "บิ๊กตู่" น่าสงสาร ลั่นม็อบชุดนี้ถูกจ้างมา


16 ก.ย. 2564, 16:30

"ป๋าเทพ" แท็คทีม "หยอง ลูกหยี" ไลฟ์สดบอก "บิ๊กตู่" น่าสงสาร ลั่นม็อบชุดนี้ถูกจ้างมานักแสดงตลก หยอง ลูกหยี ได้เดินทางไปทำงานที่จ.ราชบุรี จึงได้แวะเยี่ยมหาตลกรุ่นใหญ่อย่าง โดย ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้ทำการไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ช่วงหนึ่งในไลฟ์หยอง ลูกหยีก็ได้พูดถึงการทำงานของรัฐบาลและแสดงจุดยืนว่า

 "รัฐบาลนี้ก็ไม่ได้ทำงานถูกใจผมทุกอย่าง แต่เราก็ต้องให้กำลังใจ บ้านเราวิกฤตซ้อนวิกฤต นายกเป็นคนที่น่าสงสารที่สุด เจอทั้งศึกนอกศึกใน ในพรรคก็ยังซื้อโหวตกัน ใจเย็นๆ อีกปีกว่าจริงๆมันได้เลือกตั้งอยู่แล้ว เตรียมหาคนดีเข้ามา มันจะหายนะหรือเปล่า และกราบขอบคุณพี่น้องที่ส่งข้อความเข้ามาให้กำลังใจ บอกขอบคุณ บอกกล้ามาก มันเพราะความกล้าของผมนี่แหละทำให้งานน้อย แต่ไม่เป็นไร ถ้าผมทำแล้วเพื่อให้สถาบันยั่งยืนและมั่นคงเพื่อให้อยู่คู่คนไทยไปตลอด ผมยอม"


และช่วงนึงหยองด้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับม็อบว่า

“ผมมองว่าม็อบ ขี้ยา พวกนี้เป็นม็อบขี้ยาโดยพวกหัวคะแนน พรรคล้มเจ้าตามชานเมืองจะจ้างพวกขี้ยามาสู่กับตำรวจมาทำกับตำรวจ ดูดยาแล้วจะใจถึงสู้กับตำรวจได้ มีกระท่อม และผมมั่นใจที่ทำคาร์ม็อบเพราะว่ามันไม่มีคนทำ เพื่อให้ดูปะปนทำให้เดือดร้อน ตอนนี้ไม่มีใครทนได้หรอก ปลุกไม่ขึ้น จุดไม่ติดม็อบชุดนี้”

 


คำที่เกี่ยวข้อง : #หยอง ลูกหยี   #ป๋าเทพ  
©2018 Jaarai. All rights reserved.