ตั๊กแตน ชลดา โชว์เสียงสดเพลง "ธรรมชาติโหด" ทำแฟนๆบอกเจ็บปวด


26 ก.ย. 2564, 13:06

ตั๊กแตน ชลดา โชว์เสียงสดเพลง "ธรรมชาติโหด" ทำแฟนๆบอกเจ็บปวด
เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) ยังไม่สามารถนำเพลงจากอัลบั้ม ตามรอยแม่ ที่เป็นการคัฟเวอร์ผลงานของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ไปโชว์ที่ไหนได้ แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการนำเพลงในอัลบั้มมาร้องให้ทุกคนฟังแบบสดๆ

 

โดยล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้นำเพลง "ธรรมชาติโหด" ซิงเกิลที่ 4 มาร้องสดๆ ใน Instagram จนแฟนๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมการร้อง และยกให้ตั๊กแตนเป็นศิลปินที่มีความโดดเด่นในการถ่ายทอดความเจ็บปวดผ่านเพลง

 โดยตั๊กแตน เคยได้พูดถึงการนำเพลงมาคัฟเวอร์ไว้ว่า "เพลงนี้พูดถึง ความยากจนของเกษตรของไทย คือ เกษตรกรส่วนใหญ่ยังขาดความรู้ และการบริหารจัดการ ปัญหาเรื่องทุน และโครงสร้างพื้นฐานโดยเฉพาะที่ทำกิน การพัฒนาดิน และน้ำ ซึ่งยังไม่เพียงพอ ใหนจะเจอภัยธรรมชาติอีก นอกจากนี้ยังมีปัญหาราคาผลผลิต และตลาด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกรไทยยังไม่ดีพอ แตนจึงอยากให้กำลังใจพี่น้องชาวไร่ชาวนาชาวสวน ที่เป็นกระดูกสันหลังของชาติ อยากให้พี่น้องทุกคนอยู่ดีมีกินกันถ้วนหน้า สู้ต่อไปนะคะ"


ณ เวลานี้เพลงจากอัลบั้ม ตามรอยแม่ ได้ปล่อยออกมาครบทั้ง 5 ซิงเกิลแล้ว โดยเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้ตั๊กแตนจะต่อยอดผลงานชุดนี้ด้วยเซอร์ไพรส์รูปแบบไหน นอกจากการนำเพลงมาร้องแบบสดๆ ในโซเชียลให้แฟนๆ ได้ฟัง


คำที่เกี่ยวข้อง : #ตั๊กแตน ชลดา  
©2018 Jaarai. All rights reserved.