สาวเจอ "หมาน้อย" เกาะหลังเจ้าของซ้อนมอไซค์ อัดคลิปยอดวิวพุ่งหลักล้าน - เจ้าของตัวจริงเผยที่มา พีคยิ่งกว่า


10 ก.พ. 2562, 16:18

สาวเจอ "หมาน้อย" เกาะหลังเจ้าของซ้อนมอไซค์ อัดคลิปยอดวิวพุ่งหลักล้าน - เจ้าของตัวจริงเผยที่มา พีคยิ่งกว่าเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เว็บไซด์ thedodo รายงานว่า ในโลกโซเชียลมีคลิปที่กำลังได้รับความสนใจ เป็นวินาทีสุนัขเกาะหลังเจ้าของ ซ้อนมอเตอร์ไซค์ ซึ่งคลิปนี้ล่าสุด (10 ก.พ. 62) มียอดวิวสูงถึง 1.7 ล้าน 

จากรายงานเผยว่า ทวิตเตอร์คุณ kaelyn นำคลิปนี้ลงโซเชียล หลังจากคุณแม่ของเธอส่งมาให้ดู เป็นสุนัขสายพันธ์ไซบีเรียน เกาะอยู่หลังเจ้าของ บนทางด่วนในลาสเวกัส 

ภาพจาก kaelyn

ชมคลิป กดลิงค์นี้ ภายหลังจากคลิปนี้โด่งดัง เจ้าของสุนัขในคลิปคุณ Michael Fiala ได้ออกมาโพสต์ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่า เขาไม่ต้องการที่จะได้รับความสนใจจากโซเชียล

สุนัขเขาเขามีชื่อว่า Sox เขาเลี้ยงมันเมื่อ 8 ปีก่อน หลังจากพ่อของเขาพามันมาที่บ้าน หลังจากนั้นพวกเขาก็ตกหลุมรักกันทันที เขาไม่เคยวางแผนให้เจ้า Sox กลายเป็นแบบนี้ แต่ทุกอย่างเริ่มขึ้นเพราะความจำเป็น 

 

ครั้งนั้นเขาจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ที่ฮาวาย ทำให้จำเป็นต้องขายรถยนต์ เหลือไว้แค่มอเตอร์ไซค์ โชคดีที่เขามีประสบการณ์เกี่ยวกับสัตว์ เพราะจบปริญญาเกี่ยวกับพฤติกรรมสัตว์และสัตววิทยา ทำงานเป็นผู้ดูแลสุนัขและฝึกสุนัข ด้วยเหตุนี้เขาจึงฝึกเจ้า Sox ให้คุ้นเคยกับการนั่งมอเตอร์ไซค์ แต่มันก็ใช้เวลานานพอสมควร 

ภาพจาก thedodo

พวกเขาผจญภัยไปที่ต่างๆ ด้วยกันนานถึง 6 ปีในฮาวาย และตั้งใจว่าจะออกไปผจญภัยในที่ต่างๆอีก 50 รัฐ เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ และสัมผัสกับสนามเบสบอลเมเจอร์หลีกทั่วประเทศ 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนมีนาคม ปีที่แล้ว Fiala และเจ้า Sox ได้โพสต์เรื่องราวผจญภัยนี้ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองว่าเป็นห่วงความปลอดภัยสุนัข ซึ่ง Fiala ได้เคารพความคิดเห็นเหล่านั้น และเข้าใจว่าพวกเขาไม่เข้าใจความสัมพันธ์ทั้งคู่ นั่นเอง 


ภาพจาก thedodo

 

ภาพจาก thedodo

 

ภาพจาก thedodo


คำที่เกี่ยวข้อง : #สุนัข  
©2018 Jaarai. All rights reserved.