เตือนภัยบนรถตู้ "ชายกลางคน" หลอกลวนลามสาว ใช้แผนการสุดแยบยลแค่มีกระเป๋าดำ กับแกล้งปรับแอร์บนหัว (ภาพ)


11 ก.พ. 2562, 15:12

เตือนภัยบนรถตู้ "ชายกลางคน" หลอกลวนลามสาว ใช้แผนการสุดแยบยลแค่มีกระเป๋าดำ กับแกล้งปรับแอร์บนหัว (ภาพ)    เป็นโพสต์เตือนภัยผู้หญิงที่ถูกแชร์ในโซเชียล เกี่ยวกับความปลอดภัย ผู้ชายวัยกลางคนใช้โอกาสขึ้นรถตู้เพื่อลวนลามผู้หญิง ย่านถนนมีนบุรี 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ว่าชายโรคจิตคนนี้มัลักษณะเด่นคือ อายุประมาณ 40 - 50 ปี มีผมหงอกเกือบล้าน มักถือกระเป๋าเอกสารสีดำ และข้างในมีหนังสือพิมพ์ ชายโรคจิตมักเลือกเหยื่อเป็นนักศึกษา หรือ นักเรียนหญิง ที่นั่งคนเดียวตรงเบาะข้างในสองที่นั่งเสมอ 

(ภาพชายคนดังกล่าว)

ผู้โพสต์ ยังเล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับตนแล้วถึง 3 ครั้ง วันนี้ได้หลักฐานยืนยันจึงมั่นใจ และแชร์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ ซึ่งชายคนดังกล่าวมักมีพฤติกรรม แกล้งปรับแอร์ , วางกระเป๋าบนตัก พยายามเปิดฝากระเป๋าให้ใกล้กับเหยื่อ และอ่านหนังสือพิมพ์ เพื่อบังสายตาคนรอบข้าง ก่อนจะใช้มือจับขา และอวัยวะเพศของอีกฝ่าย  ซึ่งตนเคยเจอชายคนนี้ในวันอื่นๆ และทำพฤติกรรมเหมือนเดิม หนักกว่านี้คือโชว์ของลับอีกด้วย 

 โพสต์จากผู้ประสบเหตุ และเห็นเหตุการณ์


อย่างไรก็ตามพบว่า มีชาวเน็ตรายอื่นแชร์ส่งต่อ และเล่าว่าเคยเจอชายคนดังกล่าวแกล้งทำท่าทางเปิดแอร์ และกางหนังสือพิมพ์ลักษณะนี้เช่นเดียวกัน แต่โชคดีที่ไม่โดนเพราะตนนำกระเป๋ากั้นไว้ 

ภาพจาก [email protected]


คำที่เกี่ยวข้อง : #เตือนภัย   #รถตู้  
©2018 Jaarai. All rights reserved.